Yếu sinh lý ở nam giới – nỗi ám ảnh chẳng thể giãi bày

Là đàn ông ai cũng muốn thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ của mình trước mặt bạn tình, thế nhưng nhập cuộc thiếu tự tin và bất lực lại gây ra nỗi ám ảnh vô cùng lớn tới tâm lý, sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Đáng lo ngại thay khi tình trạng yếu sinh lý nam giới đang ngày càng bị trẻ hóa và phổ biến hơn.

Yếu sinh lý nam cực kỳ dễ nhận biết!

Bước qua 30, nhu cầu tâm – sinh – lý của nam giới có nhiều thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Nhưng vì là vấn đề nhạy cảm nên nam giới “bị yếu” thường có tâm lý chung là e ngại, thiếu tự tin, khó nói và không biết phải chia sẻ cùng ai. Các biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam nếu không phát hiện và khắc phục kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường.

Mất dần cảm giác “yêu”

Giảm ham muốn là biểu hiện khá rõ ràng để biết nam giới có yếu sinh lý hay không. Nồng độ Testosterone – hormone sinh dục ở nam giới có tác dụng gây hưng phấn ở vỏ não, làm tăng sự ham muốn. Có khoảng 15% nam giới bị giảm ham muốn tình dục, nguyên nhân chính là do suy giảm Testosterone.

Ngoài ra các yếu tố như; mệt mỏi, cơ thể suy nhược, tinh thần quá căng thẳng, đang mắc một số bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, bệnh nội tiết cũng làm quý ông giảm ham muốn hay họa chăng có thì cũng trong tình trạng không thoải mái.

Rối loạn cương dương không làm chủ được “cậu nhỏ”

Rối loạn cương dương (liệt dương) là tình trạng rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới với triệu chứng điển hình là “cậu nhỏ” không đủ khả năng hoặc khó duy trì sự cương cứng để giao hợp, không thể đạt đến cực khoái.

Không thỏa mãn sau khi “xuất trận ra quân”

Một biểu hiện rõ thấy ở nam giới yếu sinh lý là hoàn toàn không có cảm giác thấy thỏa mãn khi xuất tinh, hụt hẫng khoái cảm và chưa được giải tỏa bức bối sinh lý.

Đau nhức khi “ân ái”

Yếu sinh lý còn biểu hiện trong quá trình giao hợp dương vật đau nhức khi cương cứng. Ngoài ra, nam giới còn cảm thấy đau khi xuất tinh, tiểu buốt, tiểu rát…Đây đều là biểu hiện thường gặp của việc suy giảm chức năng “yêu” ở phái mạnh.

Tinh trùng yếu cả về lượng lẫn chất

Khác với chứng rối loạn cương dương và giảm ham muốn là điều quý ông dễ nhận biết, tinh trùng yếu chỉ có thể xác định chính xác qua xét nghiệm tinh dịch đồ. Nếu tinh trùng giảm đi cả về số lượng và chất lượng thì khả năng thụ thai càng khó khăn gấp nhiều lần. Tinh trùng yếu khiến khó thụ thai và là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nam giới.

Để lại bình luận