Tác hại của cao sìn sú là gì, có ảnh hưởng gì đến thằng nhỏ của tui không?

Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu cao sìn sú, là sử dụng sìn sú có tác dụng phụ hoặc dùng nhiều có tốt không?. Tìm hiểu nhanh về cách sử dụng sản phẩm, bạn biết rằng sìn sú sau khi hòa tan bằng 2-3 giọt nước tạo dung dịch, sau đó bôi trực tiếp lên đầu dương vật, một bộ phận “sống còn” và “rất quan trọng” với một thằng đàn ông. Vậy liệu bôi trực tiếp như thế có ảnh hưởng hoặc tác dụng nào không?.

Câu trả lời là KHÔNG. Đơn giản bởi thành phần của sìn sú là các loại thảo dược thiên nhiên 100%, lại có nhiều tác dụng hữu hiệu và đã được kiểm chứng về độ an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó, khi sử dụng sìn sú bạn hoàn toàn có thể an tâm và hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

Lúc mới bôi sìn sú vào đầu dương vật, khi sản phẩm bắt đầu có công dụng, là lúc sìn sú thấm vào tạo ra hơi nóng và tạo cảm giác tê tê gây ức chế các dây thần kinh nhạy cảm ở đầu dương vật, hạn chế sự hưng phấn, giảm sự kích thích lên các dây thần kinh. Thực tế, sau khi sử dụng sìn sú trong một khoảng thời gian nhất định, khi ngưng dùng, thằng nhỏ vẫn còn đạt ít nhất 70% phong độ khi kết hợp với cao thảo dược sìn sú.

Để lại bình luận